Soi kèo, dự đoán U23 Yemen vs U23 Việt Nam, 19h00 ngày 9/9 – Vòng loại U23 châu Á

Soi kèo, dự đoán U23 Yemen vs U23 Việt Nam, 19h00 ngày 9/9

Nhận định, dự đoán U23 Yemen vs U23 Việt Nam

U23 Việt Nam có chiến thắng tương đối dễ dàng trước U23 Guam, một chiến thắng giúp cho đội chủ nhà có khởi đầu khá thuận lợi ở giải đấu năm nay. Tuy nhiên U23 Việt Nam sẽ đón nhận thử thách tương đối lớn ở vòng đấu này khi đối thủ là U23 Yemen, đội bóng đã hạ gục U23 Singapore với tỉ số 3-0 ở loạt trận đấu đầu tiên.

Những miếng đánh của U23 Yemen vẫn còn tương đối thô sơ nhưng nền tảng thể chất cực kì tốt của họ giúp cho đội bóng này chiếm được ưu thế khá lớn trước đối thủ. Tốc độ lên bóng của U23 Yemen là rất nhanh và khi đối thủ dâng đội hình lên cao thì họ rất dễ bị phản công. Những tình huống lên bóng từ biên của U23 Yemen cũng đem lại cho họ khá nhiều những cơ hội. Trước một U23 Việt Nam chơi cầm bóng thì một U23 Yemen phòng ngự số đông và phản công tốt sẽ hoàn toàn có cơ hội trong việc giành điểm.

Sức chơi của U23 Việt Nam thực tế vẫn chưa được đánh giá quá cao ở thời điểm hiện tại. Những mảng miếng của huấn luyện viên Troussier chưa được triển khai một cách mạch lạc và cụ thể. U23 Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước hàng phòng ngự số đông của U23 Yemen. Cách chơi của U23 Yemen tương đối giống U23 Indonesia, đối thủ đã loại U23 Việt Nam ở bán kết Sea Games vừa rồi. U23 Việt Nam cầm bóng nhiều những chưa thể tạo điểm sáng trong cách chơi, họ rất dễ bị bí bài nếu như đối thủ biết cách giữ cự li và phòng ngự tốt.

Nhận định kèo châu Á U23 Yemen vs U23 Việt Nam: chọn U23 Yemen

Được chấp kèo U23 Yemen nên là sự lựa chọn của người hâm mộ ở trận đấu này. U23 Việt Nam vẫn chưa thực sự tạo được sự yên tâm cho người hâm mộ đặc biệt là ở những miếng đánh của mình. Họ rất dễ gặp bế tắc khi U23 Yemen chơi phòng ngự số đông hiệu quả. U23 Yemen cho thấy được sức chơi khá tốt ở giải đấu năm nay. Nên theo U23 Việt Nam ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu U23 Yemen vs U23 Việt Nam: chọn xỉu

Kèo xỉu nên là sự lựa chọn của người hâm mộ ở trận đấu này. U23 Yemen sẽ chơi phòng ngự số đông ở trận đấu này. Họ đang chơi phòng ngự khá tốt trong thời gian gần đây. Trong khi đó U23 Việt Nam dù cầm bóng nhiều nhưng để chơi tấn công hiệu quả là câu chuyện khá khó. Nên theo xỉu trận này.

Dự đoán tỉ số: 0-0

Thành tích đối đầu giữa U23 Yemen vs U23 Việt Nam:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *