Soi kèo, dự đoán U23 Việt Nam vs U23 Guam, 19h00 ngày 6/9 – Vòng loại U23 châu Á

Soi kèo, dự đoán U23 Việt Nam vs U23 Guam, 19h00 ngày 6/9

Nhận định, dự đoán U23 Việt Nam vs U23 Guam

Việc có được thành tích tốt ở các vòng chung kết U23 châu Á trong những năm gần đây giúp cho U23 Việt Nam có được một vị thế khác trong các cuộc bốc thăm chia bảng. U23 Việt Nam hiện tại đang được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cho suất nhất bảng tại bảng C, lợi thế được chơi tại Việt Trì Phú Thọ cũng là yếu tố không thể bỏ qua ở kèo đấu này.

U23 Việt Nam vừa mới chơi khá thành công ở vòng chung kết U23 Đông Nam Á khi đã xuất sắc bảo vệ được ngôi vô địch của mình. Màu chơi của U23 Việt Nam dưới thời huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn và Troussier là hoàn toàn khác nhau nhưng việc các cầu thủ đã có thời gian thích nghi với hệ thống chơi tấn công dưới thời chiến lược gia người Pháp sẽ giúp cho họ không mất quá nhiều thời gian để thích nghi.

Lối chơi của U23 Việt Nam dưới thời huấn luyện viên Troussier rõ ràng sẽ phát huy được rất nhiều tác dụng khi đối đầu với các đội bóng dưới cơ như U23 Guam. Không bị gây áp lực nhiều ở khu vực trung tuyến sẽ giúp cho các cầu thủ có thể tự do chơi thứ bóng đá của mình. U23 Guam chỉ được xem là đội bóng để giúp cho U23 Việt Nam có thể rèn quân trước các trận đấu lớn.

U23 Guam tương đối yếu và không có nhiều thành tích ở các giải đấu ở cấp độ châu lục. Tầm chơi của U23 Guam chỉ ở mức yếu nên rất khó để họ có thể tạo nên được tính cạnh tranh. Khá khó cho U23 Guam trong việc có thể làm nên được điều gì đó ở trận đấu này.

Nhận định kèo châu Á U23 Việt Nam vs U23 Guam: chọn U23 Việt Nam

U23 Việt Nam nên là sự lựa chọn của người hâm mộ ở trận đấu này. Sức chơi của U23 Việt Nam không hẳn là quá tốt nhưng rõ ràng U23 Guam là tập thể quá yếu để gây khó cho đội chủ nhà. Bầu không khí cuồng nhiệt tại sân Việt Trì cũng sẽ là động lực để thúc đẩy được U23 Việt Nam đi lên. Nên theo U23 Việt Nam ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu U23 Việt Nam vs U23 Guam: chọn tài

Kèo tài sẽ theo kèo trên ở trận đấu này. Cơ hội để U23 Guam có bàn vào lưới của U23 Việt Nam là không thực sự cao nhưng sự khác biệt về mặt trình độ giữa 2 bên là khá lớn và kèo tài hoàn toàn có thể nổ. U23 Việt Nam dưới thời huấn luyện viên Troussier chơi tấn công tương đối cống hiến. Nên theo tài trận này.

Dự đoán tỉ số: 5-0

Con số biết nói:

  • U23 Việt Nam thắng ¾ trận gần nhất.
  • U23 Guam ở trận đấu gần nhất của mình.

Thành tích đối đầu giữa U23 Việt Nam vs U23 Guam:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *