Soi kèo, dự đoán Thanh Hóa vs CAHN, 18h00 ngày 5/6 – V League

Soi kèo, dự đoán Thanh Hóa vs CAHN, 18h00 ngày 5/6

Nhận định, dự đoán Thanh Hóa vs CAHN

Chuỗi trận thắng ấn tượng của Thanh Hóa bất ngờ bị chững lại dù đối thủ của họ chỉ là đội bóng ở nhóm cuối bảng Bình Dương ở vòng đấu vừa rồi. Sức chơi của Thanh Hóa được đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại với chiến lược của Popov. Thanh Hóa pressing toàn sân và họ chạy không ngừng nghỉ, năng lượng thi đấu tốt chính là điểm cộng cực lớn với Thanh Hóa ở thời điểm hiện tại. Tinh thần chiến đấu của Thanh Hóa cũng là rất lớn và nó đang giúp cho sân nhà của họ trở thành một chảo lửa thực sự với sự hứng khởi của các cổ động viên.

Các vị trí trong đội hình của Thanh Hóa cũng đang đặt được trạng thái thi đấu tốt. Những cá nhân khi được trao cơ hội từ băng ghế dự bị như Quốc Phương cũng thể hiện rất tốt. Khi mà hệ thống ở phía dưới chơi tốt thì ở mặt tấn công những tiền đạo ngoại của đội bóng xứ Thanh là Bruno Cunha và Paulo cũng rãnh chân để chơi thăng hoa. Thanh Hóa đang có một cặp tiền đạo bùng nổ bậc nhất ở V League vào lúc này. Đây là trận đấu mà Thanh Hóa cần hướng tới chiến thắng để thể hiện được mình trong cuộc đua vô địch mùa này.

Trong khi đó CAHN sau khi thay tướng cũng chơi đầy ấn tượng trong thời gian gần đây. Họ có chuỗi trận thắng và nhanh chóng đánh chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Chất lượng con người tốt chính là điểm cộng với CAHN vào lúc này. Tuy nhiên tính tập thể trong lối chơi của CAHN không được đánh giá cao bằng đối thủ. Hàng thủ của CAHN cũng thường xuyên mắc sai lầm.

Nhận định kèo châu Á Thanh Hóa vs CAHN: chọn Thanh Hóa

Thanh Hóa nên là sự lựa chọn của người hâm mộ ở trận đấu này. Chất lượng chơi của Thanh Hóa được đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại và đây là trận đấu mà họ được chơi tại xứ Thanh. Quyết tâm thi đấu tốt và chất lượng chơi của Thanh Hóa cũng đang ở top đầu của V League nên người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào họ ở trận này. Trong khi đó CAHN cũng chưa thực sự ổn định và những điêm yếu nơi hàng phòng ngự có thể sẽ khiến cho họ trả giá. Nên theo Thanh Hóa ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu Thanh Hóa vs CAHN: chọn tài

Kèo tài cực kì sáng cửa ở trận đấu này. Những trận đấu gần đây của cả 2 đội đều có rất nhiều bàn thắng được ghi, tấn công được xem là tôn chỉ của Thanh Hóa lẫn CAHN vào lúc này. ¾ trận gần nhất của Thanh Hóa đều nổ tài. Trong khi đó ¾ trận gần nhất của CAHN cũng cũng có từ 3 bàn thắng được ghi. Nên theo tài trận này.

Dự đoán tỉ số: 3-1

Con số biết nói:

  • Thanh Hóa thắng 3 trận sân nhà gần nhất.
  • ¾ trận gần nhất của Thanh Hóa đều nổ tài.
  • 4/5 trận gần nhất CAHN đều nổ tài.

Thành tích đối đầu giữa Thanh Hóa vs CAHN:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *