Soi kèo, dự đoán Qatar vs Honduras, 06h45 ngày 30/6 – Gold Cup

Soi kèo, dự đoán Qatar vs Honduras, 06h45 ngày 30/6

Nhận định, dự đoán Qatar vs Honduras

Là khách mời ở Gold cup năm nay và Qatar cũng đang cho thấy sự hào phóng của mình với các đại diện trong khu vực. Ở lượt trận đấu đầu tiên Qatar vừa để thua trước Haiti, chất lượng chơi của họ không được đánh giá quá cao. Qatar thi đấu khá hời hợt và sự chuẩn bị cho giải đấu của họ cũng là khá tệ. Không còn hình ảnh của một tập thể đang là nhà đương kim vô địch Asian Cup. Thất bại ở kì World cup vừa rồi cũng ảnh hưởng không ít đến chất lượng chơi cũng như tinh thần chiến đấu của đội tuyển quốc gia nước này.

Những điểm yều về mặt thể chất đã được lộ ra và Qatar sẽ gặp cực kì nhiều khó khăn khi gặp Honduras vào lúc này. Hàng thủ của Qatar tỏ ra khá đuối trước các đối thủ chơi bóng nhanh và dồn dập. Hàng thủ 3 người của Qatar chơi không chắc chắn ở giai đoạn này. Trong khi đó tính cạnh tranh của Honduras là vẫn còn, họ thua Mexico, ứng viên vô địch ở lượt trận đấu đầu tiên và mọi thứ với đội bóng này vẫn còn tương đối mở.

Chất lượng chơi của Honduras vẫn được duy trì ở mức khá ở khu vực. Những năm gần đây họ không còn có thể cho ra lò những ngôi sao thực sự xuất sắc nhưng về cơ bản họ vẫn có một tập thể đồng đều và đủ sức gây khó với bất cứ đội bóng này. Thể hình và thể lực chính là điểm cộng cực kì lớn với Honduras. Duy trì được quyết tâm và nhiệt chơi cần thiết thì Honduras sẽ có được 3 điểm trọn vẹn ở trận đấu này.

Nhận định kèo châu Á Qatar vs Honduras: chọn Honduras

Thái độ thi đấu chính là vấn đề khá lớn với Qatar vào lúc này. Họ chơi tương đối hời hợt và rất khó để họ có thể làm nên được chuyện ở giải đấu này. Qatar thua kèo ¾ trận gần nhất. Trong khi đó Honduras rõ ràng vẫn duy trì được sức chơi khá ổn của mình và họ đủ sức để vượt qua ở bảng đấu này. Nên theo Honduras ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu Qatar vs Honduras: chọn tài

Không có nhiều tính chất căng thẳng ở những cặp đấu như thế này và kèo tài tương đối sáng. ¾ trận gần nhất của Qatar đều có từ 3 bàn thắng được ghi trở lên. Trong khi đó 2/3 trận gần nhất của Honduras cũng nổ tài. Nên theo tài kèo này.

Dự đoán tỉ số: 1-3

Con số biết nói:

  • Qatar thua kèo ¾ trận gần nhất.
  • ¾ trận gần nhất của Qatar đều nổ tài.
  • 2/3 trận gần nhất của Honduras đều nổ tài.

Thành tích đối đầu giữa Qatar vs Honduras:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *