Soi kèo, dự đoán Nhật Bản vs El Salvador, 17h10 ngày 15/6 – Kirin Cup

Soi kèo, dự đoán Nhật Bản vs El Salvador, 17h10 ngày 15/6

Nhận định, dự đoán Nhật Bản vs El Salvador

Sau khi chơi cực kì ấn tượng ở kì World cup vừa rồi thì Nhật Bản đang thi đấu không thực sự tốt vào lúc này. Quá nhiều những sự thử nghiệm khiến cho Nhật Bản không có được chiến thắng ở 2 trận đấu trước đó, tuy nhiên kết quả không phải là vấn đề quá lớn khi mà đây chỉ là các trận giao hữu và người Nhật thường không quá bận tâm đến thành tích ở các trận đấu như này. Sẽ tiếp tục là những màn thử nghiệm đến từ huấn luyện viên Moriyasu khi mà lực lượng của Nhật Bản cực kì dày và đều.

Sự nổi lên của những Mitoma và cả Kubo đang khiến cho Nhật Bản có cách nhìn khác hơn về các chân chạy cánh. Sự sáng tạo và phá cách trong lối chơi của những cầu thủ có thiên phú như thế này sẽ làm đa dạng hơn một Nhật Bản vốn đã quá kĩ luật và bài bản trước đó. Những điểm chấm phá từ các chân chạy cánh sẽ giúp ích cho họ trong các thế trận khó như trước Croatia vừa rồi. Những sự thử nghiệm vẫn sẽ được diễn ra ở trận đấu này và người hâm mộ không nên quá chờ đợi vào Nhật Bản ở kèo đấu này.

El Salvador thực tế vốn không được đánh giá quá cao ở kèo, họ chỉ là một đại diện tầm khá của khu vực Trung Mỹ. Tuy nhiên tính ổn định chính là điểm cộng với đội bóng này, họ cũng chơi khá bền trong các tình huống tranh chấp và theo bóng của mình. Một thế trận phòng ngự và chờ đợi cơ hội từ những tình huống phản công sẽ là lựa chọn cực kì hợp lí cho El Salvador ở trận đấu này.

Nhận định kèo châu Á Nhật Bản vs El Salvador: chọn El Salvador

Kèo banh 1 ¼ trái khiến cho Nhật Bản không phải là lựa chọn quá tín ở trận đấu này. Những thử nghiệm khiến cho Nhật Bản rất khó để có thể thắng đậm và họ cũng không ưu tiên thắng trong các kèo giao hữu. Nhật Bản thua kèo 2 trận gần nhất. Trong khi đó El Salvador sẽ với thể chất tốt của mình sẽ phần nào hạn chế được sức chơi của Nhật Bản. Nên theo El Salvador ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu Nhật Bản vs El Salvador: chọn xỉu

Kèo xỉu trận này khá sáng. 2/3 trận gần nhất của Nhật Bản đều nổ kèo xỉu. Nhật Bản cầm bóng khá nhiều nhưng họ cũng không thường chơi tấn công quá gắt. Vấn đề ở vị trí số 9 cũng khiến cho họ khá đau đầu. Trong khi đó 3 trận gần nhất của El Salvador đều nổ kèo xỉu. Nên theo xỉu trận này.

Dự đoán tỉ số: 1-0

Con số biết nói:

  • Nhật Bản thua kèo 2 trận đấu liên tiếp.
  • 3 trận gần nhất của El Salvador đều xỉu.

Thành tích đối đầu giữa Nhật Bản vs El Salvador:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *