Soi kèo, dự đoán Alaves vs Bilbao, 02h00 ngày 23/9 – La Liga

Soi kèo, dự đoán Alaves vs Bilbao, 02h00 ngày 23/9

Nhận định, dự đoán Alaves vs Bilbao

Alaves đang có khởi đầu không thực sự tốt ở thời điểm hiện tại, họ mới chỉ có 6 điểm sau 5 vòng đã đấu ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên thành tích tệ của đội bóng này đến phần lớn do chất lượng chơi tệ trên sân khách còn khi được chơi tại tổ ấm của mình thì họ đang làm tương đối tốt công việc đã được giao. Alaves toàn thắng trong cả 2 trận đã đấu của mình trên sân nhà ở mùa giải năm nay. Sự hiệu quả trong lối chơi của Alaves được đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại.

Những tình huống lên bóng của Alaves luôn có được sự đột biến tốt khi trận đấu đó diễn ra trên sân nhà của họ. 2 trận sân nhà đã đấu thì Alaves đã ghi tới 5 bàn thắng vào lưới của đối thủ. Thành tích đối đầu giữa 2 đội cũng khá cân bằng thậm chí là nghiên về phía của Alaves khi họ thắng trong cả 2 và hoà 2 trong 5 trận đấu gần nhất khi gặp Bilbao.

Trong khi đó như thường lệ Bilbao vẫn chơi khá ổn trong giai đoạn đầu của mùa giải, thời điểm mà họ có được quân số gần như là đầy đủ và có được tinh thần cao. Khả năng pressing của Bilbao vẫn là vũ khí cực kì lợi hại của đội bóng này. Tuy nhiên sân khách cũng chứng kiến những màn trình diễn không thực sự tốt của Bilbao trong thời gian gần đây. Bilbao cũng chỉ thắng đúng 1 trận trong 5 trận gần nhất. Khi gặp Alaves thì Bilbao cũng thường chơi không thực sự tốt.

Nhận định kèo châu Á Alaves vs Bilbao: chọn Alaves

Được chấp kèo Alaves hoàn toàn tự tin trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này. Alaves có thành tích đối đầu tương đối ổn trước Bilbao trong thời gian gần đây. Bilbao chỉ thắng đúng 1 trận trong 5 trận đấu gần nhất. Trong khi đó Bilbao thua kèo 4/5 trận sân khách gần nhất. Không quá nhiều niềm tin vào việc Alaves sẽ có được những điểm số trọn vẹn ở trận đấu này. Nên theo Alaves ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu Alaves vs Bilbao: chọn xỉu

Kèo xỉu tương đối sáng ở trận đấu này. 5 trận đấu gần nhất giữa 2 đội đều có không quá 2 bàn thắng được ghi, trận đấu thường được giải quyết với 1 tình huống có của đối thủ. Lối chơi cầm chừng của Alaves cùng với khả năng pressing tốt của Bilbao khiến cho cơ hội rất ít được xuất hiện ở La Liga. Nên theo xỉu trận này.

Dự đoán tỉ số: 1-0

Con số biết nói:

  • Alaves chỉ thua 1/5 trận đối đầu gần nhất trước Bilbao.
  • Bilbao chỉ thắng 1/5 trận sân khách gần nhất.
  • 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều có không quá 2 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến:

Thành tích đối đầu giữa Alaves vs Bilbao:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *